TDi Intranic - Tư vấn bất động sản tại Hải Phòng
TDi Intranic - Tư vấn bất động sản tại Hải Phòng

Với vị thế là khách sạn năm sao đầu tiên của thành phố Hải Phòng, dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt của chính quyền địa phương ngay từ những ngày đầu tiên. Dự án có quy mô 32 tầng cao với 380 phòng khách sạn, một trung tâm hội nghị quốc tế có sức chứa lên đến 1.500 người và nhiều hạng mục tiện ích khác. Chỉ trong vòng hơn một năm kể từ ngày khởi công, Coteccons đã hoàn thành toàn bộ phần thô của dự án, vượt tiến độ một tháng so với cam kết ban đầu với Chủ đầu tư.

Phát biểu tại Lễ Cất nóc, ông Nguyễn Văn Tăng – Đại diện Chủ Đầu tư Nhật Hạ đã đánh giá cao và gửi lời cảm ơn đến sự cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên từ Chủ Đầu tư đến Tổng thầu thi công, các đơn vị Tư vấn quản lý giám sát, các đơn vị Thiết kế kiến trúc, cơ điện, nội thất, cảnh quan ánh sáng, cùng các cơ quan ban ngành của Thành phố. Ông đặc biệt đánh giá cao tinh thần làm việc nhiệt huyết của đội ngũ kỹ sư và công nhân xây dựng lành nghề đã không quản ngại làm việc ngày đêm, không kể nắng mưa, sớm tối để làm nên thành công của dự án ngày hôm nay.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch Coteccons Group đã chia sẻ dự án Pullman Hải Phòng khi hoàn thành nhất định sẽ trở thành một trong những biểu tượng du lịch của thành phố Hoa Phượng Đỏ. Coteccons cam kết sẽ nỗ lực hoàn thành dự án vượt tiến độ với chất lượng tốt nhất để công trình có thể sớm đưa vào sử dụng như mong muốn của Chủ Đầu tư, đáp lại sự kỳ vọng của chính quyền Thành phố. Ông cũng gửi lời cảm ơn đến các cơ quan ban ngành đã tạo điều kiện giúp đỡ, sự tin tưởng và đồng hành của Chủ Đầu tư, cùng sự nỗ lực của toàn thể Ban Chỉ huy công trường và các đơn vị đối tác.

TD INTRANIC CAM KẾT HỖ TRỢ KHI

Nhà đầu tư cần đơn vị chuyên nghiệp tư vấn về đầu tư BĐS dự án, nhận các thông tin biến động về thị trường BĐS và các khu vực có khả năng sinh lời cao.

Giúp người mua BĐS mua đúng giá trị, người bán BĐS bán được giá chuẩn nhất mà không bị kênh và rối loạn thông tin.

Đảm bảo pháp lý của toàn bộ các giao dịch BĐS.

Hỗ trợ cho thuê và cam kết lợi nhuận với dòng Bất động sản nghỉ dưỡng đầy hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi:

0936.71.8889

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TD

Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp, xây dựng và thương mại, TD INTRANIC tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Bất động sản, dịch vụ cho thuê nhà và tư vấn đầu tư BĐS, kiểm toán năng lượng, tư vấn tối ưu hệ thống quản lý, thương mại và cho thuê thiết bị - có nhiều đóng góp cho sự phát triển bền vững của nhà Đầu tư, Doanh nghiệp Việt Nam và chung tay xây dựng một thế giới xanh. 


Địa chỉ: Số 113 - L23 - Khu Đô Thị Pruksa - An Dương - Hải Phòng

 Hotline: 0936.71.8889

 Email: tdintranic@gmail.com